Login   |   Register
NETWORK WITH US
Lifestyle Question
Asked by RosalinaDove on Apr. 20, 2023
SHARE: Share

Ogival 30328AMSK-V

THE DETAILS:

Đồng hồ Ogival 30328AMSK-V thể hiện sức hút của một phụ kiện cao cấp, sang trọng. Thiết kế gây chú ý bởi độ tinh xảo cao, mặt số màu vàng bóng loáng cuốn hút với kính Sapphire cao cấp, bộ dây đeo sắc nét sang trọng khác biệt và đẳng cấp.Đồng Hồ Ogival 30328AMSK-V Đốt Mắt Với Hình Ảnh Quý Ông Thời Thượng
 
Những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sĩ với thiết kế sang trọng từ kim loại tạo nên sự đẳng cấp và mạnh mẽ dành cho cánh mày râu cùng với màu vàng điểm nhấn xung quanh mặt đồng hồ và dây đeo cuốn hút người đối diện. Ngoài ra với mặt số được đính lấp lánh thay cho con số tạo nên sự sang trọng dành cho người đeo.
 
CÁCH TẮT NGUỒN https://gettogether.community/events/20526/cach-tat-nguon-dong-ho-g-shock-sieu-de-nhanh-cho-moi-dong/ ĐỒNG HỒ G-SHOCK
 

 
Thiết kế đồng hồ Ogival 30328AMSK-V thể hiện chất sang trọng của một quý ông thời thượng. Từng chi tiết đều thể hiện tiếng nói riêng độc đáo, các chi tiết có sự hài hòa cao, độ tinh xảo hoàn thiện với sức hút thẩm mĩ ấn tượng.
 
Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Ogival 30328AMSK-V
 
Thiết kế viền thép không gỉ tạo vân tinh xảo:
 
✪ Viền mặt số đồng hồ Ogival 30328AMSK-V cuốn hút với độ sắc nét tinh xảo. Thiết kế viền được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp có màu vàng đồng điệu với nền mặt số đem đến chất thời trang sang trọng.
 
✪ Điểm khác biệt của viền là việc tạo vân tinh xảo, thiết kế vân tạo nên chất nam tính cùng chất riêng sang trọng độc đáo cho thiết kế.
 
Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Ogival 30328AMSK-V
 
Thiết kế mặt vàng bóng loáng, tinh xảo:
 
CÁCH reset đồng hồ G Shock ĐƠN GIẢN
 
✪ Đường kính của mặt số đồng hồ Ogival 30328AMSK-V là 40mm, thiết kế niềng cứng cáp đem đến chất nam tính nổi bật. Mặt số hiển thị những chi tiết tinh xảo, hài hòa.
 
✪ Mặt số thể hiện chất sang trọng qua sự sáng bóng nổi bật. Mặt số thuyết phục với việc sử dụng kính sapphire nguyên khối cao cấp sáng bóng và chống trầy hiệu quả.
 
✪ Mặt số đồng hồ Ogival 30328AMSK-V là sức hút của ô lịch ngày kích thước lớn, kiểu dáng độc đáo, nam tính và mới mẽ, 3 kim chỉ màu vàng nam tính cùng 10 viên pha lê sáng bóng tượng ứng 10 vạch số cuốn hút.
 

 
Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Ogival 30328AMSK-V
 
Bộ dây đeo thể hiện chất nam tính, sang trọng:
 
✪ Bộ dây đeo đồng hồ Ogival 30328AMSK-V cuốn hút với chất liệu thép không gỉ cao cấp. Thiết kế dây đeo độc đáo với 2 bên với các mắt màu bạc nam tính, tinh xảo bao bọc các mắt màu vàng đem đến chất sang trọng.
 
✪ Dây đeo với sự chắc chắn, kích thước nổi bật, màu sắc sang trọng, độ sáng bóng cao, đường nét tinh xảo ấn tượng đã hoàn thiện chất thời trang nam tính, sang trọng cho tổng thể.
 
Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Ogival 30328AMSK-V
 
Thông tin cụ thể về đồng hồ Ogival 30328AMSK-V:
 
Thương Hiệu: Ogival
Số Hiệu Sản Phẩm: 30328AMSK-V
Xuất Xứ: Thụy Sĩ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 8 mm
Lớp Vỏ: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ
 
ĐỌC THÊM: Cách chỉnh kim đồng hồ G Shock bị lệch, sai giờ, sai ngày
 
Chống nước, chức năng thuyết phục:
 
✪ 5 ATM là độ chống nước của thiết kế, nó chịu nước tốt khi rửa tay, đi mưa và tắm. Chức năng đồng hồ Ogival 30328AMSK-V mang tính ổn định và tiện ích với việc sử dụng bộ máy cơ công nghệ Thụy Sỹ, thiết kế có trang bị chức năng xem giờ, lịch ngày, lịch thứ.
 
Những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sĩ với chất lượng vượt trội cùng với thiết kế tinh tế trong từng đường nét được làm thủ công. Ngoài ra với chiếc đồng hồ Ogival
 
NTMANH - HVLNGUYEN

Answers

(0)

POST YOUR ANSWER

Login or register in order to answer questions.
©2010 Gradspot LLC